Đông Trùng Linh Chi 7+

Bg Content

Đông Trùng Linh Chi 7+

Đông trùng Hạ thảo là một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis (Berk.) Sacc. với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Vào mùa đông nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của chúng. Mùa hè ấm áp nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn.

Chỉ phát hiện được Đông trùng Hạ thảo vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500m đến 5000m. Đó là các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…

CÔNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG LINH CHI 7+

Dong Trung Linh Chi 7
  • Nâng cao sức khỏe, làm giảm các triệu chứng mệt mỏi
  • Tăng cường miễn dịch
  • Chống lão hóa
  • Hỗ trợ điều trị bệnh thận mãn tính
  • Cải thiện chức năng não/ tăng cường sức khỏe tình dục
  • Chống ung thư- chống lại các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư
  • Hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:  Người già, yếu, suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật có nhu cầu bồi bổ sức khỏe.

THÀNH PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên

  • Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối (biomass) của Đông trùng Hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…). Quan trọng hơn là trong sinh khối có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên.
  • Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến cordyceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Analogs). Đông trùng Hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100g có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

Hệ thống chất lượng

SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO

Các sản phẩm của PNC Healthcare đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, nhà máy đạt giấy phép GMP, áp dụng công nghệ sấy áp suất lạnh của Mỹ, sản xuất sản phẩm đạt chuẩn.

100% CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN

Nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết 100% chiết xuất từ thiên nhiên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất cồn, tạp chất đảm bảo sử dụng an toàn.

BÀI THUỐC

Các bài thuốc quý có hiệu quả trong quá trình điều trị, vẫn còn nguyên giá trị trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Được ứng dụng vào thực tiễn kết hợp công nghệ sản xuất cao.

Cảm nhận khách hàng

Bg Content
Quang Teo

"

Là 1 nghệ sĩ quen thuộc của công chúng, Quang Tèo thường xuyên phải tham gia rất nhiều những cuộc gặp gỡ, kèm theo lịch làm việc dày đặc. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và lá gan của cơ thể. Cơ duyên biết đến sản phẩm Healthyhouse 9+, Quang Tèo đã sử dụng và có những trải nghiệm chân thật nhất về hiệu quả của sản phẩm này.

Nghệ sỹ Nhân dân Quang Tèo

Hài kịch, diễn viên...

Hoai Huong

"

Khi uống sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+ của PNC Healthcare thực sự đã giúp tôi giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thật tự hào khi Việt Nam chúng tôi có nguồn nguyên liệu thảo dược tốt - các công ty có tâm và tầm khi đưa dược liệu Việt Nam vào quy trình sản xuất theo quy chuẩn quốc tế nhằm giúp nâng cao sức khỏe người Việt bằng chính sản phẩm của đất nước mình. Ủng hộ sản phẩm Việt Nam

Anh Nguyễn Hoài Hương

Giám đốc Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian sử dụng sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+
Thu Hien

"

Sau khi bị Covid-19, cô Hiền đã tin tưởng và sử dụng combo Đông Trùng Linh Chi 7+ và Healthyhouse 9+, sức khỏe được cải thiện rõ rệt, chỉ số gan cũng được ổn định mặc dù phải uống thuốc tây để điều trị Covid

Nguyễn Thị Thu Hiền

47 tuổi, hiện là nhân viên kinh doanh.