Giới thiệu Ngôi Nhà Sức Khỏe – Healthy House

Trong mỗi chúng ta ai cũng cần cho mình một ngôi nhà!  Ngôi nhà ấy có gia đình, có trách nhiệm, nghĩa vụ, niềm vui và hạnh phúc! Muốn đạt được điều ấy, mỗi chúng ta phải tự tạo dựng cho bản thân mình một Ngôi Nhà Sức Khỏe - Healthy House, để  từ đó chúng ta yêu cuộc sống này hơn, cống hiến và tận hưởng vì hạnh phúc của bản thân và những người thân cũng như xã hội.

Với tiêu chí của công ty: “Tinh chất thiên nhiên từ đất mẹ sẽ nuôi dưỡng sức khỏe” - Ngôi Nhà Sức Khỏe là nơi quy tụ nhiều loại sản phẩm,  thực phẩm bổ sung dưỡng chất giúp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam.  

Đa dạng với những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da, tóc, giúp thư giãn và các nhóm sản phẩm khác.... bao gồm 100% thành phần từ thiên nhiên, được Công ty Ngôi Nhà Sức Khỏe nhập khẩu, phân phối và sản xuất nhằm mục đích đem đến cho con người  Việt  Nam sự khỏe mạnh và luôn xinh tươi trong cuộc sống !

Cùng với nhu cầu nông sản sạch ngày càng tăng Healthyhouse mở rộng lĩnh vực kinh doanh nhằm đảm bảo chất lượng an toàn cho bữa ăn gia đình, giúp các chị em phụ nữ đem đến cho gia đình nhỏ của mình những bữa ăn dinh dưỡng -nâng cao chất lượng cuộc sống.

3

cửa hàng
25

chủng loại sản phẩm
300

sản phẩm
650

khách hàng thường xuyên

Nông sản sạch Healthy House được sản xuất theo tiêu chuẩn sau

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Healthy House Sài Gòn

Healthy House Hà Nội