Healthy House 9+

Bg Content

HEALTHYHOUSE 9+ Hỗ Trợ Tăng Cường Chức Năng Gan hộp 60viên

Healthy House 9 tốt gan khỏe người giúp bạn bảo vệ gìn giữ 1 lá gan tốt cho chính mình – lan tỏa yêu thương đến người thân được sản xuất bởi PNC Healthcare Hộp 60 Viên.

Gan đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa và một  số các chức năng khác trong cơ thể như dự trữ glycogen, tổng hợp protein huyết tương và thải độc. Gan cũng sản xuất dịch mật, một dịch thể quan trọng trong quá trình tiêu hóa.

Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh mà các phản ứng này chỉ xảy ra ở một số tổ chức đặc biệt cơ thể mà thôi. Gan là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng một lúc tiếp nhận máu từ 2 nguồn khác nhau: 30% từ tim và 70% từ tĩnh mạch cửa (portal vein).

Gan là một tạng lớn nhất của cơ thể, vừa có chức năng ngoại tiết, vừa có chức năng nội tiết, vừa là kho dự trữ của nhiều chất, vừa là trung tâm chuyển hóa quan trọng của cơ thể và có tính chất sinh mạng.

Healthy House 9+

THÔNG TIN HEALTHY HOUSE 9+ Giá 700.000 đồng

Helthy House 9

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Đơn vị tính và Quy cách đóng gói: Một Hộp – 60viên
  • Nước xuất xứ: Việt Nam.
  • Phân phối bởi: Công ty Cổ phần Tập đoàn Phương Nam.

CÔNG DỤNG

  • Hỗ trợ giải độc gan, mát gan, tăng cường chức năng gan.
  • Hỗ trợ giảm triệu chứng: mề đay, mẩn ngứa, vàng da, chán ăn, mệt mỏi do chức năng gan kém.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người uống nhiều rượu bia, thuốc có hại cho gan.
  • Người có các triệu chứng mề đay mẩn ngứa, vàng da, chán ăn do chức năng gan kém.

THÀNH PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Nguyen Lieu Healthy House

Cho 1 viên nang cứng 600mg: 250 mg cao hỗn hợp được chiết xuất từ dược liệu gồm:

Cà gai leo: 200mg
Mướp đắng: 200mg
Hà thủ ô: 200mg
Actiso: 200mg
Diệp hạ châu: 200mg
Rau đắng đất: 100mg
Bông mã đề: 100mg
Cỏ nhọ nồi: 100mg
Silymarin 40% (Cao Kế sữa): 100mg

Phụ liệu: Chất độn (cellulose vi tinh thể), chất chống đông vón (magnesi sterat, talc), chất ổn định (PVP K30), chất bảo quản (nipagin, nipasol) và vỏ nang gelatin vừa đủ.

Hệ thống chất lượng

SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO

Các sản phẩm của PNC Healthcare đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, nhà máy đạt giấy phép GMP, áp dụng công nghệ sấy áp suất lạnh của Mỹ, sản xuất sản phẩm đạt chuẩn.

100% CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN

Nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết 100% chiết xuất từ thiên nhiên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất cồn, tạp chất đảm bảo sử dụng an toàn.

BÀI THUỐC

Các bài thuốc quý có hiệu quả trong quá trình điều trị, vẫn còn nguyên giá trị trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Được ứng dụng vào thực tiễn kết hợp công nghệ sản xuất cao.

Cảm nhận khách hàng

Bg Content
Quang Teo

"

Là 1 nghệ sĩ quen thuộc của công chúng, Quang Tèo thường xuyên phải tham gia rất nhiều những cuộc gặp gỡ, kèm theo lịch làm việc dày đặc. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và lá gan của cơ thể. Cơ duyên biết đến sản phẩm Healthyhouse 9+, Quang Tèo đã sử dụng và có những trải nghiệm chân thật nhất về hiệu quả của sản phẩm này.

Nghệ sỹ Nhân dân Quang Tèo

Hài kịch, diễn viên...

Hoai Huong

"

Khi uống sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+ của PNC Healthcare thực sự đã giúp tôi giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thật tự hào khi Việt Nam chúng tôi có nguồn nguyên liệu thảo dược tốt - các công ty có tâm và tầm khi đưa dược liệu Việt Nam vào quy trình sản xuất theo quy chuẩn quốc tế nhằm giúp nâng cao sức khỏe người Việt bằng chính sản phẩm của đất nước mình. Ủng hộ sản phẩm Việt Nam

Anh Nguyễn Hoài Hương

Giám đốc Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian sử dụng sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+
Thu Hien

"

Sau khi bị Covid-19, cô Hiền đã tin tưởng và sử dụng combo Đông Trùng Linh Chi 7+ và Healthyhouse 9+, sức khỏe được cải thiện rõ rệt, chỉ số gan cũng được ổn định mặc dù phải uống thuốc tây để điều trị Covid

Nguyễn Thị Thu Hiền

47 tuổi, hiện là nhân viên kinh doanh.