GIỚI THIỆU HEALTHY HOUSE

Công ty CP Ngôi nhà sức khỏe thành lập 2013 là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thương mại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Vì trong mỗi chúng ta ai cũng cần cho mình một ngôi nhà! Ngôi nhà ấy có gia đình, có trách nhiệm, nghĩa vụ, niềm vui và hạnh phúc! Muốn đạt được điều ấy, mỗi chúng ta phải tự tạo dựng cho bản thân mình một Ngôi Nhà Sức Khỏe – Healthy House, để từ đó chúng ta yêu cuộc sống này hơn, cống hiến và tận hưởng vì hạnh phúc của bản thân và những người thân cũng như xã hội.

PNC Healthcare với thương hiệu “HealthyHouse – secrect of life” đã được bảo hộ độc quyền theo giấy phép số: 4 – 0285139-000 cấp ngày 11/7/2017. “Healthy House – secrect of life” Trong mỗi chúng ta ai cũng cần cho mình một ngôi nhà! Ngôi nhà ấy có gia đình, có trách nhiệm, nghĩa vụ, niềm vui và hạnh phúc!

Gioi Thieu Healthy House

Tôn chỉ hoạt động

PNC Healthcare – Healythyhouse giúp việc chăm sóc sức khỏe toàn diện của người Việt Nam trở nên dễ dàng – thuận tiện và hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm của PNC Healthcare – Healthyhouse luôn phải đạt yêu cầu hỗ trợ và nâng cao nhận thức, kiến thức về chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần giúp thể trạng người Việt Nam ngày một nâng cao.

Hệ thống chất lượng

SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO

Các sản phẩm của PNC Healthcare đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, nhà máy đạt giấy phép GMP, áp dụng công nghệ sấy áp suất lạnh của Mỹ, sản xuất sản phẩm đạt chuẩn.

100% CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN

Nguyên liệu tự nhiên, thuần khiết 100% chiết xuất từ thiên nhiên không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, chất cồn, tạp chất đảm bảo sử dụng an toàn.

BÀI THUỐC

Các bài thuốc quý có hiệu quả trong quá trình điều trị, vẫn còn nguyên giá trị trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Được ứng dụng vào thực tiễn kết hợp công nghệ sản xuất cao.

Cảm nhận khách hàng

Bg Content
Quang Teo

"

Là 1 nghệ sĩ quen thuộc của công chúng, Quang Tèo thường xuyên phải tham gia rất nhiều những cuộc gặp gỡ, kèm theo lịch làm việc dày đặc. Điều đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và lá gan của cơ thể. Cơ duyên biết đến sản phẩm Healthyhouse 9+, Quang Tèo đã sử dụng và có những trải nghiệm chân thật nhất về hiệu quả của sản phẩm này.

Nghệ sỹ Nhân dân Quang Tèo

Hài kịch, diễn viên...

Hoai Huong

"

Khi uống sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+ của PNC Healthcare thực sự đã giúp tôi giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thật tự hào khi Việt Nam chúng tôi có nguồn nguyên liệu thảo dược tốt - các công ty có tâm và tầm khi đưa dược liệu Việt Nam vào quy trình sản xuất theo quy chuẩn quốc tế nhằm giúp nâng cao sức khỏe người Việt bằng chính sản phẩm của đất nước mình. Ủng hộ sản phẩm Việt Nam

Anh Nguyễn Hoài Hương

Giám đốc Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh sau thời gian sử dụng sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+
Thu Hien

"

Sau khi bị Covid-19, cô Hiền đã tin tưởng và sử dụng combo Đông Trùng Linh Chi 7+ và Healthyhouse 9+, sức khỏe được cải thiện rõ rệt, chỉ số gan cũng được ổn định mặc dù phải uống thuốc tây để điều trị Covid

Nguyễn Thị Thu Hiền

47 tuổi, hiện là nhân viên kinh doanh.