Đông Trùng Linh Chi 7+ Món quà sức khỏe khi thời tiết chuyển mùa

Dong Trung Linh Chi 7

Hậu đại dịch, mọi người đều nhận ra sự quý giá của sức khỏe hơn bao giờ hết. Đặc biệt là vai trò của sức đề kháng – rào chắn miễn dịch giúp chống lại virus gây bệnh.

Dù là với nguy cơ lây nhiễm Covid-19 hay là nâng cao sức khỏe thời điểm giao mùa, quan điểm phòng bệnh hơn chữa bệnh của y học hiện đại và y học cổ truyền cơ bản tương đồng. Cụ thể, y học cổ truyền cũng như y học hiện đại cho rằng “nâng cao chính khí của cơ thể là cách tốt nhất để tiêu diệt nguyên nhân gây bệnh”.

Từ lâu, các loại dược liệu quý đã được người xưa tận dụng để chữa bệnh, hay hỗ trợ điều trị hoặc đơn giản là bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng. Bốn loại thảo dược nổi tiếng được giới chuyên gia đánh giá cao dành cho sức đề kháng là: Nấm linh chi đỏ, Đông trùng hạ thảo, Giảo cổ lam và Tảo xoắn. Bồi bổ cơ thể từ 4 thảo dược quý được sản xuất dưới dạng viên nang an toàn và tiện lợi chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Hiểu được điều này, PNC Healthcare đã nghiên cứu và cho ra mắt Đông Trùng Linh Chi 7+ – sản phẩm Việt dành cho người Việt, với thành phần hoàn toàn từ các thảo dược quý của thiên nhiên. Với đội ngũ gồm các chuyên gia, giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về thực phẩm chức năng, dinh dưỡng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Phương Nam đã kết hợp giữa Đông Trùng Hạ Thảo và Nấm Linh Chi Đỏ cùng nhiều dược thảo quý nhằm giúp nâng cao kháng thể đạt tiêu chuẩn GMP, mang tính đột phá tạo nên sự khác biệt cả về chất lượng lẫn định hướng mới cho thị trường.

(7 dược thảo quý – 7 thành phần của sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+)

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với thể trạng người Việt Nam, là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam.

Với thành phần hoàn toàn từ các dược thảo thiên nhiên quý: Đông trùng hạ thảo, Nấm linh đỏ, Bột tảo xoắn, Bạch thược, Đinh lăng, Giảo cổ lam và Khổ sâm, sản phẩm Đông Trùng Linh Chi 7+ của Công ty Cổ phần Phương Nam – PNC Healthcare đem lại hiệu quả cao trong:

– Hỗ trợ cải thiện , tăng cường sức khỏe, giúp tăng đề kháng.

– Hỗ trợ hồi phục sức khoẻ cho người già, người mới ốm dậy.

– Hỗ trợ bồi bổ cho trẻ em suy dinh dưỡng, hỗ trợ thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh, từ đó giúp trẻ học tốt hơn.

– Cung cấp các dưỡng chất cho hệ tim mạch, não bộ, tiêu hóa khỏe mạnh.

– Giúp thư giãn tinh thần, mang lại giấc ngủ ngon hơn và tinh thần thư thái hơn trong cuộc sống.

– Hỗ trợ điều hòa lipit máu và ổn định lipoprotein, huyết áp được ổn định và khỏe mạnh hơn.

(Đông Trùng Linh Chi 7+ có dạng viên nén, thuận tiện trong sử dụng và mang theo)

Đông Trùng Linh Chi 7+ hoàn toàn phù hợp với người già, yếu, suy nhược cơ thể người mới ốm dậy hoặc sau phẫu thuật có nhu cầu bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng cho cơ thể trong thời điểm dịch bệnh, giao mùa.

(Nghệ sĩ Quang Tèo tin dùng Đông Trùng Linh Chi 7+)

Hãy để Đông trùng Linh Chi 7+ chăm sóc bạn và người thân

Giá trị thật đến từ sản phẩm chất lượng thật!

Theo Gia dình và sức khỏe online